หน้าแรก
บริษัท
สินค้าโลหะพิเศษ

ติดต่อเรา
   - A   + A
www.miraclemetals.co.th  
เซอร์โคเนียม (5)
โมลิบดินัม (5)
ไทเทเนียม (9)
ทังสเตน (7)
แทนทาลัม (4)
ไนโอเบียม (4)

 จำหน่าย ขาย ไททาเนี่ยม ทังสเตน โมลิบดีนัม เซอร์โคเนียม แทนทาลัม และไนโอเบียม

 บริษัทจำหน่าย ขาย ไทเทเนี่ยม ทังสเตน โมลิบดินัม แทนทาลัม ไนโอเบียม เซอร์โคเนียม และอื่นๆ ซึ่งโลหะพิเศษต่างๆ เหล่านี้ มีทั้งเป็นแบบ แท่ง ท่อ แผ่น, ลวด เบ้าหลอมโลหะ, โบลท แหวน นัต สกรู และอื่นๆ


 

       บริษัท มิราเคิล เมทเทิล จำกัด
 
 บริษัทของเรา เป็นดั่งสะพานเชื่อมผู้ผลิตที่โดดเด่นในการผลิตโลหะพิเศษ เช่น ไททาเนียม ทังสเตน โมลิบดินัม แทนทาลัม ไนโอเบียม เซอร์โคเนียม และอื่นๆ โดยนำเข้าจากประเทศจีนและประเทศอื่น ๆ มีการผลิตโลหะพิเศษ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2011          สำนักงานใหญ่ของเราอยู่ในจังหวัดนนทบุรี, ประเทศไทย
 
 ผลิตภัณฑ์ของเรา บริษัทจำหน่าย ขาย ไทเทเนี่ยม ทังสเตน โมลิบดินัม แทนทาลัม ไนโอเบียม เซอร์โคเนียม และอื่นๆ ซึ่งโลหะพิเศษต่างๆ เหล่านี้ มีทั้งเป็นแบบ แท่ง ท่อ แผ่น, ลวด เบ้าหลอมโลหะ, โบลท แหวน นัต สกรู และอื่นๆ เราเน้นจำหน่ายวัถุดิบ และ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ราคาที่เหมาะสม และเน้นการให้บริการที่ดีเยี่ยมสำหรับลูกค้าของเรา
 
 ภารกิจของเรา คือ เป็นศูนย์กลางที่ดีที่สุดในโลกที่จะทำงานให้ดีเยี่ยม เพื่อเป็นสะพานเชื่อมระหว่างแหล่งผลิตกับลูกค้าในประเทศต่างๆ ที่มีความต้องการใช้โลหะพิเศษร่วมกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่างานของเราเอื้ออำนวยความสะดวก และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ สำหรับลูกค้าของเรา
 
 ขอขอบพระคุณ สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจกับบริษัทฯของเรา ดั่งพันธมิตรที่ดี เราจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะทำงานของเราให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

 www.miraclemetals.co.th
หน้าแรก
บริษัท
สินค้าโลหะพิเศษ

ติดต่อเรา
   Web hosting | Website builder by Ninenic   ©Copyright 2002-2022 All rights reserved.
บริษัท มิราเคิล เมทเทิล จำกัด
7 ซ.นนทบุรี15 ถ.นนทบุรี1
ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
Tel : 082-796-4126, 084-071-8717 Fax: 02-968-1658
Email : marketing@miraclemetals.co.th